Quy trình 6 bước cho thuê văn phòng từ A đến Z

15-09-2020 10:50

Hiện nay chúng tôi được nhận nhiều các câu hỏi về quy trình cũng như thủ tực cho thuê văn phòng hiện nay bao gồm những bước nào. Và đây chắc hẳn là những câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Ở bài viết lần này chúng tôi gửi Kumbu giới thiệu đến quý khách hàng quy trình cho thuê văn phòng đúng chuẩn hiện nay. 

Thực trạng “Cò mồi” cho thuê văn phòng hiện nay

Chắc chắn bạn sẽ không còn quá xa lạ với việc lạc lõng khi lên mạng tìm kiếm các thông tin, tuy nhiên lại rơi vào các trang thương mại điện tử – rao vặt như batdongsan.com.vn hay chotot.com, alonhadat.com …. Ở những trang này bạn tìm được rất nhiều các dự án kể cả các dự án trùng nhau, quy trình thường không rõ ràng gây tốn rất nhiều công sức, chưa kể đến các bên “cò bất động sản” thiếu uy tín, thiếu trung thực luôn tìm cách làm bạn rút hầu bao.

Quy trình cho thuê văn phòng của KumBu

Công ty TNHH MTV Kumbu được thành lập như là một giải pháp phù hơp có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Từ đó có thể nhanh chóng tìm được văn phòng cho thu đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng với chi phí thuê hàng tháng thấp nhất. Đặc biệt. Bạn hoàn toàn không phải trả bất cứ khoản chi phí nào cho chúng tôi.

van-phong-cho-thue-

Chuẩn bị gì trước khi thuê văn phòng

1. Xác định tiêu chí cần thiết trước khi cho thuê

Dựa trên chính những kinh nghiệm thực tế chúng tôi thấy rằng hiện nay đại đa số doanh nghiệp, cũng như chủ đầu tư không có được yêu cầu thuê chi tiết và đầy đủ, Ngoài ra việc xác định các tiêu chí lựa chọn văn phòng cho thuê cần phải được định hướng về các kế hoạch kinh doanh 1 – 3 năm của doanh nghiệp…

Về cơ bản bạn có thể xác định dựa vào các tiêu chí cơ bản sau

+ Yêu cầu cơ bản: Đó là vị trí, diện tích, ngân sách tiền thuê, giá thuê, thời gian thuê;

+ Địa điểm cho thuê:  Địa điểm cho thuê ảnh hưởng trực tiếp đến hạ tầng cũng như kết nối về giao thông, chỗ đỗ xe, mức độ hoàn thiện, hệ thống điều hòa thông gió, thông tin liên lạc, thang máy, phòng cháy chữa cháy;

2. Lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín chuyên nghiệp

Làm thể nào để có thuê được văn phòng ư? Hiện nay chủ yếu có 3 cách chính đó là?

  • Tự làm
  • Sử dụng một công ty dịch vụ chuyên nghiệp
  • Kết hợp cả hai.

Mỗi cái đều có những lợi thế nhất định. Nhưng để tránh những tình trạng Rườm rà, tìm kiếm thông tin lâu thì bạn có thể tìm kiếm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ thuê văn phòng như KumBu

Chúng tôi cam kết không thu bất cứ khoản phí nào của chủ nhà, không thu phí của khách thuê. Nên có lẽ điều đầu tiên bạn nên làm là tìm được một đối tác cung cấp dịch vụ thuê văn phòng tin cậy.

Chính sách ưu đãi và hỗ trợ của KumBu

Sau khi khách hàng lựa chon được địa chỉ uy tín Kumbu tiến hành các bước tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả?

3. Cung cấp các thông tin cơ bản về văn phòng

Kumbu hỗ trợ khách hàng cung cấp các thông tin cần thiết về thông tin giá cả, nguồn cung văn phòng trống, đặc điểm khu vực nhắm tới, khách hàng sẽ xác lập được một yêu cầu thuê khả thi về mặt thị trường.

4. Đề xuất văn phòng phù hợp

Thực tế chúng tôi thấy rằng đại đa số những khách hàng đều muốn tìm đơn vị cho thuê văn phòng phù hợp với các công việc 3 – 5 năm mới thực hiện một lần, Chính vì vậy để có thể nắm bắt được khách hàng cần phải cập nhật được những hệ thống kiến thức vô cùng lớn bao gồm

+ Lượng thông tin khổng lồ phải thu thập và xử lý về giá cả, diện tích văn phòng trống phù hợp, thông tin về các tòa nhà v.v.

+ Nhân sự thực hiện thiếu thời gian vì vẫn phải đảm bảo công việc hàng ngày, kinh nghiệm, kiến thức về thị trường văn phòng cho thuê không cập nhật.

+ Sàng lọc các tòa nhà phù hợp trong cơ sở dữ liệu sẵn có;

+ Làm việc với chủ tòa nhà để cập nhật diện tích trống, giá cả và các thông tin cần thiết khác;

+ Tổng hợp và đề xuất các phương án phù hợp yêu cầu thuê.

quy-trinh-van-phong-cho-thue

5. Đánh giá thực tế văn phòng

Chúng tôi là đơn vị cho thuê nên trước khi gửi đến quý khách hàng những dự án đó thì chúng tôi đều đã được sàng lọc tốt nhất nắm rõ được những ƯU và NHƯỢC điểm của từng loại văn phòng đó.

Ngoài việc tư vấn thông qua hình ảnh cũng như trải nghiệm về các công nghệ thực tế Ảo. Chúng tôi cùng hỗ trợ khách hàng sắp sếp các lịch để khách hàng tham quan và trao đổi gặp gỡ với những người có đúng thẩm quyền.

6. Tiến hành kí kết hợp đồng

Chúng tôi luôn kí kết hợp đồng cho thuê văn phòng với khách hàng dựa trên nguyên tắc tự nguyện được sự đồng ý và thỏa thuận giữa hai bên, sẽ không có một điều khoản nào mang tính ràng buộc cũng như bảo đảm về yếu tố nào cả

Đặc biệt với thông tin cập nhật về giá cả thị trường, cũng như ghi nhận về lịch sử giá thuê của mỗi tòa nhà văn phòng, đơn vị dịch vụ sẽ trợ giúp để khách hàng có được mức giá hợp lý nhất.

Hi vọng rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ mang đến những kiến thức hữu ích dành cho bạn. Từ đó có thể làm cơ sở để chọn được những nhà đầu tư uy tín

CÔNG TY TNHH MTV KUMBU

Trụ sở:  Số 1559/13/11 Phạm Văn Thuận, P. Thống nhất, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Hotline: 0938 677 7140908 511 291
Email: kumbu.ltd@gmail.com
Website: kumbu.vn