Cách định giá văn phòng cho thuê chính xác nhất.

15-09-2020 09:37

Những tiêu chí để định giá văn phòng cho thuê chính xác

Lĩnh vực cho thuê văn phòng hiện chưa bao giờ ngừng HOT tuy nhiên để quý khách hàng có thể hiểu cách rõ ràng nhất thì trước khi đi thuê văn phòng cũng cần phải nắm bắt các phương pháp định giá trị của văn phòng cho thuê.
Ở bài viết lần này Xây dựng KumBu gủi đến quý khách hàng những tiêu chí cơ bản để có thể định giá đước văn phòng Cho thuê

Cách tính chi phí

Trên thực tế bạn cần phải biết được cách tính diện tích văn phòng từ đó mới các thể đưa ra được tổng chi phí đã bỏ ra để xây dựng và hoàn thiện tòa nhà văn phòng đó gồm giá trị đất và giá trị cơ sở vật chất đã bỏ ra.

Theo như nhật đinh ở trên thì mức giá thuê văn phòng sẽ dựa chủ yếu vào vị trí của văn phòng đó. Vị trí càng đẹp, càng gần những trung tâm thương mại và nơi đông dân cư thì giá thành càng cao.

van-phong-cho-thue-

Giá cả thị trường

Có thể thấy rằng giá cả thị trường ảnh hưởng lớn đến giá mặt bằng tại thời điểm đó. Ngoài ra bạn có thể đánh giá thông qua những yếu tố kèm theo như các loại hình dịch vụ, cơ sở vật chất, … ở những tòa nhà khác nhau.

Tuy nhiên đây cũng chỉ là một phương pháp dự trù chưa phải là nhân tố giúp bạn xác định chính xác được giá trị của văn phòng đó. Bởi mỗi tòa nhà vẫn sẽ có những điểm khác biệt riêng.

van-phong-cho-thue-bien-hoa

Chi phí đầu tư

Đây chính là yếu tố xác định dựa trên chi phí đầu tư của doanh nghiệp đó có thể bỏ ra. Trên thực tế giá văn phòng cho thuê là toàn bộ các chi phí bảo trì, chi phí dịch vụ, chi phí vận chuyển khi dọn tới văn phòng…

Người thuê từ đó có thể đánh giá cũng như xem xét các lợi nhuận sẽ được hưởng khi thuê văn phòng để tìm được nơi thích hợp nhất. Mỗi chủ đầu tư sẽ có những chính sách ưu đãi riêng dành cho khách hàng của mình.

Điều khoản có trong hợp đồng

Ngoài những chi phí nói trên chủ đầu tư cần phải để ý và xem xét các thông tin cũng như điều khoản có trong hợp đồng cho thuê văn phòng  đây cũng là một trong các yếu tố quan trọng để bạn có thể đánh giá giá trị của một văn phòng. Ví dụ như chi phí bảo trì, sửa chữa, trang trí nội thất… bên nào sẽ chịu trách nhiệm hoặc chủ đầu tư sẽ bỏ ra bao nhiêu tiền để sửa chữa.

Kumbu hi vọng rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ mang đến những kiến thức hữu ích dành chọ bạn từ đó các thể xem xét và đưa ra được những đánh giá ở tât cả các phương diện về thẩm định giá văn phòng để từ đó có thể chọn được vị trí cho thuê một cách tốt nhất.

CÔNG TY TNHH MTV KUMBU

Trụ sở:  Số 1559/13/11 Phạm Văn Thuận, P. Thống nhất, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Hotline: 0938 677 7140908 511 291
Email: kumbu.ltd@gmail.com
Website: kumbu.vn