Cho thuê nhà xưởng tại Vĩnh Cửu diện tích 600m2 – 30,000m2

04-11-2020 10:02

Kum Bu chuyên cung cấp cho thuê nhà xưởng tại Vĩnh Cửu với nhiều mô hình nhà xưởng đa dạng phù hợp với nhiều loại hình sản xuất kinh doanh. Nếu bạn đang nung nấu ý định thuê một nhà xưởng chất lượng tại Vĩnh Cửu thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn ngay nhé!

Click vào số điện thoại 0938 677 714 – 0908 511 291 để liên hệ 

Các dự án chúng tôi đang triển khai cho thuê tại Vĩnh Cửu

Cho thuê nhà xưởng tại KCN Thạch Phú

Thông tin về dự án

Nhà xưởng cho thuê hoàn toàn mới, khuôn viên độc lập, thuộc khu công nghiệp Thạnh Phú,Tổng diện tích khu đất: 15.000 m2 – Diện tích nhà xưởng: 50m x 100m = 5.000 m2 2. Có bãi đậu xe container (đặc biệt thuận tiện cho các doanh nghiệp cần nhập, xuất hàng với số lượng lớn).Hỗ trợ làm thủ tục đăng ký cấp Giấy chứng nhận đầu tư và Giấy chứng nhận doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí.

Giá cho thuê  3 – 10 USD/m2/ Tháng
Mục đích sử dụng Làm xưởng sản xuất hoặc kho chứa hàng
Vị trí KCN Thạnh Phú, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
Đại lý cho thuê/bán Xây dựng Kumbu
Diện tích nhà xưởng
 •  5000m2
 • 10.000m2
 • 15.000 m2
Điện + Nước Đầy đủ
Hiện trạng Nhà xưởng mới xây dựng 100%,đặt tiêu chuẩn Khu Công Nghiệp
Hệ thống nhà xưởng
 • Cơ sở pháp lý đầy đủ, thuận tiện cho các doanh nghiệp thành lập mới hoặc mở rộng sản xuất.
 •  Toàn bộ hệ thống hạ tầng cấp điện, cấp thoát nước, đường nội bộ dành cho container…đều được xây dựng và lắp đặt hoàn chỉnh, sẵn sàng đưa vào sử dụng.
 • Thiết kế thông minh, tiết kiệm năng lượng và chống nóng hiệu quả.
 • Phù hợp với các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài cần mặt bằng để sản xuất ngay.

Thuê xưởng tại xã Tân Bình, Vĩnh Phú

 • Không gian xưởng linh hoạt về diện tích, có thể tăng hoặc giảm theo nhu cầu sử dụng của DN
 • Tải trọng sàn đa dạng (từ 370kg, 500kg, 800kg, 2000kg, 3000kg)
 • Khu nhà xưởng có hệ thống mái kéo dài 4m che thuận lợi
 • Hạ tầng kỹ thuật tiện ích đồng bộ, nhà xưởng xanh và sạch nhiều cây xanh
 • Trang bị đầy đủ điện nước, bảo hộ, an ninh 24/7
 • Hệ sinh thái với dịch vụ hỗ trợ toàn diện tối ưu
 • Chính sách làm việc  tại KumBu tiện lợi, nhanh chóng, an toàn.

Lý do nên chọn thuê nhà xưởng tại Vĩnh Cửu

Một vài lý do đơn giản các doanh nghiệp cần nắm bắt khi lựa chọn thuê xưởng khu vực Vĩnh Cửu

thue-nha-xuong-vinh-cuu-1

Vị trí địa lý đắc địa

Vĩnh Cửu là địa bàn nằm ở phía tây bắc tỉnh Đồng Nai, trải dài từ vườn quốc gia Cát Tiên đến thành phố Biên Hòa. Với địa lý này, khu vực Vĩnh Cửu rất thuận tiện cho việc di chuyển qua lại giữa các đơn vị hành chính, các khu công nghiệp lân cận. Là cầu nối các khu vực lại với nhau tạo nên một mạng lưới kinh tế ổn định

Nguồn nhân lực “không cạn”

Nguồn nhân lực khu vực Vĩnh Cửu cực kỳ dồi dào. Do đặc tính phát triển các ngành nghề lâm nghiệp nên chi phí thuê nhân công cũng khác rẻ so với thị trường khác.

Điểm mấu chốt là tiềm lực phát triển kinh tế mạnh mẽ

Được biết đến với nền kinh tế chủ yếu là ngành nông nghiệp với diện tích rừng lớn. Vì thế nếu đặt đơn vị sản xuất công nghiệp tại đây sẽ là nguồn kinh doanh rộng mở cho các doanh nghiệp.

Hiện theo chính sách đầu tư của nhà nước, đây là khu vực trọng tâm để phát triển kinh tế cho tương lai nên sẽ có rất nhiều ưu đãi và nguồn lợi cho Quý doanh nghiệp

nha-xuong-dep

4 Ưu điểm khi lựa chọn thuê nhà xưởng Vĩnh Cửu tại KumBu

1. Sử dụng dịch vụ cho thuê nhà xưởng tại Vĩnh Cửu giúp tiết kiệm thời gian

Khi bắt đầu kế hoạch kinh doanh sản xuất, điều đầu tiên DN cần quan tâm đó chính là nhà xưởng. Có 2 lựa chọn cho DN: thuê đất để tự xây nhà xưởng công nghiệp hoặc lựa chọn vị trí nhà xưởng xây sẵn

Nếu DN thuê đất để tự xây nhà xưởng sẽ phải đối mặt với trở ngại về thời gian. Thời gian cho các thủ tục thuê đất, thời gian xin giấy phép xây dựng, thời gian thi công xây dựng, thời gian lắp đặt hoàn thiện và thời gian chuẩn bị, bố trí các nguồn lực (bảo vệ, bảo trì, vệ sinh,…). Thực tế, thời gian đó ít nhất 6 tháng – 1 năm. Hao phí thời gian sẽ gây thiệt hại lớn cho DN.

Trong khi đó, nếu lựa chọn sử dụng các đơn vị cho thuê nhà xưởng tại Vĩnh Cửu, với hệ thống nhà xưởng xây sẵn chất lượng đi kèm nhiều dịch vụ tiện ích, chỉ trong vòng vài tuần hoặc 1 tháng, DN sẽ được sử dụng nhà xưởng và đi vào sản xuất nhanh chóng. Loại bỏ hao phí thời gian, giúp DN tiết kiệm nguồn lực và chi phí đáng kể.

nha-xuong-vinh-thach

2. Đa dạng quy mô với các mô hình nhà xưởng

Tùy vào từng thời điểm và ngành sản xuất mà quy mô nhà xưởng DN bạn có sự mở rộng hay thu hẹp. Khi lựa chọn thuê nhà xưởng tại Vĩnh Cửu, bạn sẽ được KumBu tư vấn kỹ lưỡng về diện tích nhà xưởng phù hợp với mô hình DN bạn.

3. Tiết kiệm chi phí xây dựng khi sử dụng đơn vị cho thuê nhà xưởng tại Vĩnh Cửu

Thời gian đầu tiên luôn là khoảng thời gian khó khăn của nhiều DN. Đầu tư vào khâu vận hành luôn phần lớn công sức và nguồn vốn của các DN. Loại bỏ hao phí thời gian tự xây dựng và nhanh chóng đi vào sản xuất để có doanh thu và lợi nhuận mới là điều DN cần quan tâm chính.

Vậy nên, sử dụng dịch vụ cho thuê nhà xưởng tại KumBu là lựa chọn tối ưu và hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

4. Không tốn các chi phí thủ tục khi lựa chọn cho thuê nhà xưởng tại KumBu

Khi sử dụng dịch vụ thuê nhà xưởng tại Vĩnh Cửu sẽ giảm tải một lượng lớn các chi phí về thủ tục nếu mà dịch vụ xây nhà xưởng bao gồm. Một số loại chi phí điển hình như Chi phí đền bù, tái định cư, thiết bị, chi phí quản lý dự án,…..

Kết

Một vài lý do trên đây hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nguồn thông tin để đưa ra những quyết định đúng đắn khi lựa chọn thuê nhà xưởng tại Vinh cửu. Nếu bạn cần được tư vấn và hỗ trợ thêm đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

CÔNG TY TNHH MTV KUMBU

Trụ sở:  Số 1559/13/11 Phạm Văn Thuận, P. Thống nhất, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Hotline: 0938 677 7140908 511 291
Email: kumbu.ltd@gmail.com
Website: kumbu.vn