Nhà xưởng diện tích nhỏ nên sản xuất gì thì hợp lý?

22-10-2020 03:44

Trong thời điểm kinh tế ảnh hưởng do dịch bệnh COVID-19 hiện nay. Đối với các Statr-up chủ doanh nghiệp nhỏ thì việc  thuê nhà xưởng diện tích nhỏ đang luôn là sự ưu tiên hàng đầu.

Những lợi ích khi thuê nhà xưởng diện tích nhỏ

Tiết kiệm chi phí

Việc thuê kho xưởng diện tích nhỏ giúp chủ đầu tư có thể tiết kiệm chi phí cách tối đa.  Khi sử dụng kho nhỏ, hàng hóa sẽ được tập trung tại đây. DN dễ dàng thu gom và phân phối hàng hóa. Chi phí và thời gian sản xuất lại được giảm thiểu tốt nhất.

Trên thực tế thì giá thuê kho xưởng hiện nay là một  bài toán khó khiến các Doanh nghiệp vừa và nhỏ  phải cân nhắc. Hiểu được nhu cầu đó, bên cạnh dịch vụ cho thuê nhà xưởng, Kum bu còn giúp chủ đầu tư có thể thuê kho xưởng diện tích nhỏ với mức giá hợp lý, chất lượng dành cho các khách hàng

nha-xuong-dien-tich-nho
nha-xuong-dien-tich-nho

 

Tối ưu công năng

Công năng nhà xưởng hoàn toàn có thể được thi công nhà xưởng tối ưu phù hợp với tất cả các lĩnh vực ngành nghề. Hiện nay các nhà xưởng của Kumbu đều đáng đước quan tâm nhờ vị trí đặc biệt cùng hệ thống giao thông nội khu, giao thông vận chuyển đến các kho này đều rất thuận lợi.

Các hạ tầng như: điện, nước, tận dụng ánh sáng mặt trời, hệ thống thông gió,… đều được lắp đặt đầy đủ. Không những thế, an ninh tại các kho luôn được ưu tiên hàng đầu. Hệ thống bảo an cao, 3 lớp, có camera, lớp bảo vệ nghiêm ngặt hoạt động 24/7.

Nhà xưởng diện tích nhỏ phù hợp với sản xuất gì?

Sản xuất nhôm kính

Hiện nay các cửa hàng sản nhôm ngày càng nhiều có thể thấy rằng đây là một trong những ngành nghề thuộc ngành công nghiệp kỹ thuật nhẹ.

Theo như khảo sát thì thị trường nhôm trong nước tăng mạnh do các chính sách bảo vệ môi trường. Những nguồn cung cấp nhôm bất hợp pháp từ Trung Quốc bị cắt giảm và đóng cửa. Từ đó đã tạo tiền đề cho các DN trong nước phát triển

Thuê nhà xướng nhỏ sản xuất móc áo

Từ xa xưa thì móc áo là một trong những mặt hàng thiết yếu của ngành công nghiệp may mặc. Sản phẩm này không thể thiếu trong bất kỳ gia đình, tổ chức hay xí nghiệp nào.

Sản xuất móc áo sẽ là ý tưởng kinh doanh sản xuất tốt cho các DN mới đang có ý định khởi nghiệp. Do quá trình hoàn vốn khá nhanh nên DN chỉ cần vốn đầu tư thấp là đủ để hoạt động. Đồng thời, móc áo là sản phẩm đơn giản nên chỉ cần xưởng nhỏ là có thể hoạt động.

nha-xuong-dien-tich-nho-dep

Thuê nhà xưởng sản xuất thùng nhựa Carton

Thùng carton là loại thùng là một trong những mặt hàng không thể thiếu ở bất kì lĩnh vực nào. Trong một vài năm trở lại đây thị trường này đang có những chuyển biến rất mạnh mẽ.

Theo như nhiều số liệu chỉ ra rằng sử dụng thùng carton tăng từ 20% lên 30% so với trước đó. Đạt được thành quả này là do sự phát triển của lĩnh vực thương mại điện tử tại Việt Nam.

Thuê xưởng sản xuất hàng may mặc

Sản xuất hàng may mặc là một trong những mô hình hoạt động sinh lời nhanh. Các doanh nghiệp chỉ cần thuê nhà xưởng quy mô nhỏ là có thể hoạt động.

Tuy nhiên, một vài lưu ý cho bạn là trước khi thuê nhà xưởng bạn sẽ phải tìm kiếm thị trường cạnh tranh phân khúc phù hợp với sản phẩm.

Hiện nay, nhà nước đang thực hiện chính sách mở cửa cho các Doanh Nghiệp. Điều này tạo cơ hội tiếp cận với các đơn hàng từ các nước thành viên. Đây là lợi thế mà doanh nghiệp trong nước cần nắm bắt để đưa sản phẩm ra thị trường quốc tế.

nha-xuong-nho

Quý khách có thể tham khảo xu hướng thuê nhà xưởng xây sẵn hiện nay

Xưởng sản xuất nhựa

Có thể thấy rằng ở Việt Nam hiện nay, đối với các sản phẩm được làm từ nhựa rất được nhiều người dân ưa chuộng vì giá thành rẻ. Các sản phẩm như ly, tô, chén, xô, … là những sản phẩm thiết yếu cho nhu cầu đời sống.

Ưu điểm của ngành là vốn đầu tư thấp, chi phí nhân công rẻ và chỉ cần nhà xưởng nhỏ. Hiện nay, nguyên liệu ngành nhựa tự sản xuất chiếm là 70% trên thị trường. Ngành nhựa được xem là ngành phụ trợ cho vô số các ngành khác.

Trên đây là một vài những thông tin cơ bản về lợi ích khi thuê xưởng sản xuất diện tích nhỏ. Cũng như tổng hợp 5 ý tưởng kinh doanh sản xuất phù hợp mô hình nhà xưởng nhỏ.

Có thể nói đây là các ý tưởng kinh doanh sản xuất trên đều chỉ cần nguồn vốn bỏ ra ít, và diện tích nhà xưởng nhỏ. Tùy theo ý tưởng kinh doanh sản xuất mà chọn nhà xưởng quy mô nhỏ cho phù hợp.

CÔNG TY TNHH MTV KUMBU

Trụ sở:  Số 1559/13/11 Phạm Văn Thuận, P. Thống nhất, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Hotline: 0938 677 7140908 511 291
Email: kumbu.ltd@gmail.com
Website: kumbu.vn